Ứng dụng tấm nhựa PVC

Ứng dụng tấm nhựa PVC Foam

Tấm nhựa pvc là gì, ứng dụng tấm nhựa pvc ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về nhựa pvc và ứng dụng của tấm nhựa pvc trong đời sống.

Tổng quan về tấm nhựa pvc

Tấm nhựa pvc là một vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua (pvc) ngoài nhựa pvc còn sử dụng thêm các chất phụ gia vô cơ khác.

Thông số kỹ thuật của tấm tiêu chuẩn tấm nhựa pvc:

Kích thước: 1220 mm x 2440 mm.

Độ dày: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm.

Tỷ trọng: 0.55 – 0.75 g/cm3.

Ứng dụng tấm nhựa PVC Gremark
Ứng dụng tấm nhựa PVC Gremark

Tấm nhựa pvc là một trong những vật liệu ưu điểm vượt trội so với gỗ tự nhiên, tấm nhựa pvc được thiết kế và ứng dụng tấm nhựa pvc đem lại những hiệu quả ưu việt như chống mối mọt, chống cháy tốt, màu sắc tự nhiên thích hợp trong thiết kế nội thất, xây dựng, quảng cáo và các ngành công nghiệp. Dưới đây là những ứng dụng của tấm nhựa pvc trong thực tế.

Những ứng dụng tấm nhựa pvc nổi bật

Tấm nhựa pvc có ứng dụng trong sản xuất nội thất như: tủ bếp, tủ chậu, tủ quần áo, kệ tivi, vách ngăn, trần nhựa, ốp tường… hay ứng dụng tấm nhựa pvc có thể thay thế được các sản phẩm vật liệu gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo được màu sắc, chất lượng của sản phẩm và mức giá cả đảm bảo được mức giá tốt nhất.

Ứng dụng tấm nhựa PVC Foam
Ứng dụng tấm nhựa PVC Foam

Ứng dụng tấm nhựa pvc trong sản xuất nội thất: sản xuất, thiết kế thi công nội thất ngày nay vô cùng phát triển, đi cùng đó là những nhu cầu gia tăng về nội thất của người tiêu dùng hiện nay từ đó sự thay đổi chất lượng của sản phẩm với những ưu điểm tuyệt vời như: chống thấm nước, chống cháy, chống mối mọt, va đập dưới những điều kiện khắc nghiệt, kích thước và màu sắc đa dạng.

Với những đặc điểm ưu việt của tấm nhựa pvc thì những tấm nhựa pvc được ứng dụng rộng rãi trong nội thất văn phòng, bàn ghế làm việc, tủ đựng sản phẩm, đồ đạc, tủ bếp, những sản phẩm tiện nghi bằng gỗ tự nhiên đều có thể sử dụng tấm nhựa pvc để thay thế.

Xem thêm : Báo giá tấm nhựa PVC

Công ty cung cấp tấm nhựa pvc uy tín

Địa chỉ mua tấm nhựa pvc uy tín là vấn đề mà rất nhiều người vẫn băn khoăn. Để tìm đến địa chỉ uy tín trên thị trường thì địa chỉ cung cấp các sản phẩm tấm nhựa mang thương hiệu GREMARK sẽ là địa chỉ website cung cấp sản phẩm vật liệu tấm nhựa pvc với mẫu mã đa dạng, kích thước và chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành tốt và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0983 806 813 để nhận được tư vấn và đặt hàng một cách dễ dàng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế bởi Web đại tín