Tấm PVC Foam

Những ứng dụng của ấm PVC Foam

Tấm PVC Foam hay còn gọi là tấm nhựa PVC là sản phẩm kỹ thuật cao được sản xuất với thành phần chính là nhựa tổng hợp PVC.

Tấm PVC Foam là gì?

Tấm PVC Foam hay nhựa tấm PVC là một loại sản phẩm kỹ thuật cao được sản xuất bởi thành phần chính là nhựa PVC, bột gỗ, bọt cùng với chất phụ gia và được nén lại thành hình dạng qua kỹ thuật cao. Tấm PVC Foam không những có những ưu điểm của gỗ mà còn có nhiều ưu điểm khác mà gỗ không có. Nó được sủ dụng để thay thế gỗ, gỗ dán trong sản xuất.

Tấm PVC Foam Gremark
Tấm PVC Foam Gremark

Đặc điểm của tấm PVC Foam

Đầu tiên đây là loại vật liệu thân thiện với môi trường. Tấm PVC Foam được sản xuất với thành phần từ bột gỗ và nhựa PVC nên rất thân thiện với môi trường cũng như không gây độc hại đối với sức khỏe của người sử dụng cũng như người thi công. Hơn nữa nó còn có khả năng tái chế và sử dụng mới đây là một ưa điểm nổi trội mà không phải sản phẩm nào cũng có.

Thứ hai sản phẩm này được làm từ gỗ nhưng không mối mọt như những sản phẫm làm từ khác vì thành phần sản xuất có nhựa PVC chống mói mọt tuyệt đối.

Thứ ba tấm PVC Foam có khả năng chống cháy không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy khi có hỏa hoạn xảy ra. Tấm PVC Foan còn chịu nước chống ẩm mốc bề mặt sản phẩm trơn nhẵn nên không thấm nước và ngăn chặn nấm mốc.

Cuối cùng sản phẩm tấm PVC Foam có thể dùng sơn để sơn trực tiếp lên bề mặt. Nếu khách hàng không ưng ý với màu sắc hiện có của sản phẩm có thể dùng sơn phủ để thay đổi màu sắc.

Những ứng dụng của ấm PVC Foam
Những ứng dụng của ấm PVC Foam

Ứng dụng của tấm PVC Foam

Sản phẩm tấm PVC Foam được ứng dụng rất rộng rãi cho xẽ buýt, tàu điện ngầm, du thuyền, trung tâm hội nghị, trang trí nội thất, vách ngăn văn phòng, nghành in,…với tuổi thọ cao chịu được tác động của môi trường sản phẩm này còn được sử dụng cho những công trình ngoài trời.

Tấm PVC Foam là sản phẩm chuyên dụng được dùng trong quảng cáo in biển báo, biển quảng cáo, biển hiệu ngoài trời.

Trong công nghiệp sản phẩm tấm PVC Foam được sử dụng sử dụng trong thi công nội ngoại thất gia đình làm ốp tường, tủ các cấu trúc trong môi trường dễ ăn mòn như bệnh viện, trường học hay những phòng thí nghiệm hóa học.

Được ứng dụng dùng trong văn phòng làm vách ngăn, sàn nhựa pvc, che cửa, biển hiệu, đồ đạc trong văn phòng với giá thấp giúp tiết kiệm chi phí và không gian sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm tấm PVC Foam hãy lựa chọn thương hiệu GREMARK. Mọi sản phẩm của thương hiệu GREMARK đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Bạn có thể đặt hàng với thương hiệu GREMARK qua đường dây 0983 806 813.

Xem thêm : Báo giá tấm nhựa PVC Foam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế bởi Web đại tín