Tấm nhựa PVC 15mm

Tấm nhựa pvc 15mm Gremark

Tấm nhựa pvc 15mm, tấm nhựa pvc gremark – vật liệu được tin dùng nhất trong các vật liệu trang trí nội thất và ngoại thất, được sự tin dùng của rất nhiều hộ gia đình Việt hiện nay.

Bạn đang muốn mua tấm nhựa pvc 15mm mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín và mức giá hợp lý? Hãy đến với chúng tôi GREMARK – địa chỉ chuyên cung cấp vật liệu tấm nhựa pvc với đầy đủ các mẫu mã, kích thước và mức giá vô cùng phải chăng.

Tấm nhựa pvc 15mm đạt tiêu chuẩn là như thế nào?

Tấm nhựa pvc 15mm đạt tiêu chuẩn là một tấm nhựa được tạo ra từ phản ứng trùng hợp vinyclorua, đảm bảo được các tính năng: độ bền cơ học cao, có khả năng chống chịu được hóa chất, mài mòn, va đập… và hơn thế kích thước của tấm nhựa pvc phải đạt tiêu chuẩn:

Kích thước: 1220 x 2440 mm.

Tỷ trọng: 0.55 g/cm3.

Màu sắc: Trắng, sữa.

Tấm nhựa pvc 15mm Gremark
Tấm nhựa pvc 15mm Gremark

Ứng dụng của tấm nhựa pvc 15mm trong đời sống

Tấm nhựa pvc có trọng lượng nhẹ, không thấm nước và đặc biệt không bắt lửa, chịu được tác động mạnh từ ngoại lực bên ngoài hay chất hóa học ăn mòn..có thể tạo được thành các chi tiết và vật dụng dưới tác động của nhiệt lượng và ngoại lực như bắn ốc vít, dính keo, cắt, mài…từ đó có thể ứng dụng được tấm nhựa pvc ở rất nhiều nơi.

Tấm nhựa pvc 15mm được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, ngoại thất, quảng cáo và sử dụng nhiều trong công nghiệp như: bàn gia công sản phẩm, buồng hóa chất, hộp đựng linh kiện trong công nghiệp, cắt chữ trong quảng cáo… và sử dụng trong trang trí nội thất như làm trần thả, trần phẳng, làm vách ngăn…

Tấm nhựa pvc 15mm Gremark
Tấm nhựa pvc 15mm Gremark

Với những đặc điểm và ứng dụng vượt trội, tấm nhựa pvc 15mm của GREMARK có thể cam kết, đảm bảo chất lượng của sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn tốt nhất, đảm bảo nhất và mức giá vô cùng cạnh tranh.

Ngoài mẫu PVC 15mm tại Gremark quý khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa với các sản phẩm nhựa pvc kích thước đa dạng như tấm nhựa pvc 5mm, 8mm, 10mm, 12mm và 18mm để có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Mua tấm nhựa pvc 15mm bằng cách nào

Để có thể mua tấm nhựa pvc 15mm bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng gần nhất để lựa chọn và đặt mua sản phẩm. Còn nếu như bạn ít có thời gian, muốn được đơn giản và tiện lợi khi mua hàng bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983 806 813 để có thể mua được sản phẩm mà không cần phải trực tiếp đến cửa hàng vẫn có thể mua được sản phẩm và được giao hàng tận nhà tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế bởi Web đại tín