Tấm nhựa PVC 12mm

Tấm nhựa pvc 12mm Gremark

GREMARK – Địa chỉ cung cấp những tấm nhựa pvc uy tín trên thị trường với sự cam đoan chất lượng sản phẩm và một trong những sản phẩm đem lại những ưu điểm tốt nhất cho người sử dụng đó là tấm nhựa pvc 12mm tại GREMARK.

Tấm nhựa pvc 12mm GREMARK

Tấm nhựa pvc có đặc điểm nhẹ, không thấm nước, không bắt lửa và có khả năng cách nhiệt, dai bền và có khả năng chịu được ngoại lực tác động khá lớn. Khi khoan, cắt, cưa hay bắt vít , đóng đinh và dán keo đều có thể với tấm nhựa pvc 12mm gremark. Đặc biệt khả năng đẽo, gọt và cắt gấp lại dưới tác dụng của nhiệt lượng là vô cùng tốt. Dưới đây là thông số kỹ thuật của tấm nhựa pvc mang lại:

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 1220 x 2440.

Độ dày: 12mm.

Tỷ trọng: 0.55 g/cm3.

Tấm nhựa pvc 12mm Gremark
Tấm nhựa pvc 12mm Gremark

Tại GREMARK, các tấm nhựa pvc đều mang đặc điểm và ưu điểm riêng, nhưng tấm nhựa pvc 12mm mang lại những ưu điểm vượt trội và hơn so với các sản phẩm khác và tấm nhựa pvc 12mm có mang kích thước linh hoạt trong ứng dụng nội thất cũng như công nghiệp hay sử dụng nhiều trong quảng cáo.

Với kích thước vừa phải và độ dày tương đối nên tấm nhựa pvc 12mm có kích thước vừa phải, độ dày tương đối và được ứng dụng khá rộng rãi trên thị trường. So với tấm nhựa pvc 10mm thì tấm nhựa pvc 12mm có khả năng linh hoạt trong ứng dụng trong nội thất, quảng cáo hay công nghiệp. Điều này giúp các nhà thiết kế nội thất, thi công tiết kiệm được khá nhiều chi phí về thời gian và công sức hơn trong việc hoàn thành các thành phẩm từ tấm nhựa pvc 12mm.

Tấm nhựa pvc 12mm Gremark
Tấm nhựa pvc 12mm Gremark

Đặc biệt, khi gặp các khách hàng khó tính thì các chi tiết nhỏ mà khách hàng yêu cầu thì sẽ dễ dàng gia công hơn với tấm nhựa pvc 12mm.

MUA TẤM NHỰA PVC 12MM THƯƠNG HIỆU GREMARK

Với sản phẩm mang thương hiệu GREMARK bạn có thể lựa chọn các mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và hơn hết là bạn có thể đặt hàng bất kỳ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra tấm nhựa pvc mà chúng tôi cung cấp luôn được kiểm tra chặt chẽ chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Để liên hệ với chúng tôi bạn có thể liên lạc với số điện thoại 0983 806 813 để nhận được những tư vấn miễn phí về các loại sản phẩm tấm nhựa pvc thương hiệu GREMARK hay để liên hệ đặt hàng một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế bởi Web đại tín