Tấm nhựa PVC 10mm

Tấm nhựa PVC 10mm Gremark

Tấm nhựa pvc 10mm là sản phẩm từ nhựa pvc được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như làm biển quảng cáo, phòng thí nghiệm, trần nhựa, tấm nhựa ốp tườngtấm nhựa pvc 10mm là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền khi thi công và sử dụng.

Tấm nhựa pvc 10mm Gremark

Tấm nhựa pvc 10mm là một trong những sản phẩm nhựa pvc của GREMARK với kích thước 1220 x 2440, độ dày: 10mm, tỷ trọng: 0.55 g/cm3, màu săc: Trắng được sử dụng trong các công trình thi công và hầu hết đều chiếm được cảm tình của người sử dụng.

Tấm nhựa pvc 10mm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hội tụ nhiều ưu điểm để có thể làm hài lòng những nhu cầu của người sử dụng. Để hiểu thêm về những ưu điểm của tấm nhựa pvc bạn có thể tham khảo những ưu điểm mà chúng tôi liệt kê dưới đây.

Tấm nhựa PVC 10mm Gremark
Tấm nhựa PVC 10mm Gremark

Ưu điểm của tấm nhựa pvc 10mm mang lại

Tấm nhựa pvc 10mm được biết đến là một trong những mẫu tấm nhựa pvc cứng, trong suốt và có đặc điểm tính chất tương tự như gỗ tự nhiên, chịu được những va đập lớn trong thi công và sâu khi lắp đặt. Đặc biệt mẫu tấm nhựa pvc này còn có tuổi thọ khá cao.

Ngoài ra tấm pvc còn có khả năng chống bắt lửa cực cao, không ngấm nước và có thể dễ dàng cắt, gấp, gọt đẽo dưới tác động của nhiệt lượng, có khả năng chống ăn mòn hóa học và môi trường xung quanh cực tốt.

Thêm vào đó, thành phần của nhựa pvc 10mm không có chứa những chất hóa học độc hại như chì, thủy ngân… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn mà tấm nhựa pvc mang lại trong quá trình sử dụng.

Tấm nhựa PVC Foam 10mm
Tấm nhựa PVC Foam 10mm

Tấm nhựa pvc 10mm mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các nhà cung cấp cũng như các đơn vị phân phối tấm nhựa pvc với các kích thước khác nhau như tấm nhựa pvc 5mm, 8mm. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình những tấm nhựa pvc giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng thì bạn nên tìm mua các cơ sở uy tín trên thị trường.

Để có thể tìm hiểu về giá tấm nhựa pvc bạn có thể liên lạc với số điện thoại 0983 806 813 để có thể tìm mua các sản phẩm pvc tại nhiều cơ sở cung cấp hoặc có thể tham khảo trên các nguồn thông tin về đặc điểm, ưu điểm và những loại tấm nhựa phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tấm nhựa pvc thương hiệu GREMARK với đầy đủ các kích thước cho bạn lựa chọn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế bởi Web đại tín