Tấm Laminate

Tấm Laminate Gremark

Việc sử dụng những đồ nội thất được làm từ gỗ tự nhiên luôn có giá thành cao khiến người tiêu dùng đắn đo có nên sử dụng sản phẩm gỗ tự nhiên không. Tấm laminate ra đời giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn có thể sử dụng những đồ nội thất có màu sắc, bề mặt nhìn như đồ gỗ tự nhiên.

Tấm laminate là gì?

Tấm laminate là một loại gỗ dán có bề mặt khá mỏng và giòn, là vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài được dùng thay thế gỗ tự nhiên trong việc sản xuất đồ nội thất phổ biến hiện nay. Tấm trần laminate được chế tạo với 3 lớp màng bởi công nghệ HPL bao gồm lớp màng bao phủ bên ngoài, lớp phim tạo màu mỹ thuật và lớp giấy nền.

Tấm Laminate Gremark
Tấm Laminate Gremark

Nhờ lớp phim tạo màu mỹ thuật này mà tấm nhựa laminate có màu sắc rõ ràng, đa dạng phong phú. Các vân gỗ trên tấm laminate sáng hay sẫm màu đều vô cùng rõ ràng, đồng đều không phụ thuộc vào tay nghề của người thi công như những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên.

Xem thêm : Tấm nhựa PVC Foam

Sản phẩm tấm nhựa laminate thương hiệu GREMARK trên thị trường rất đa dạng nhờ công nghệ tạo màu mỹ thuật với trên 200 loại mô phỏng vân gỗ, vân đá, vân vải, vân da,…. khách hàng có thể đến tận nơi đển xem sản phẩm hoặc có thể gọi đến đường dây tư vấn 0983 806 813 để được tư vấn trực tiếp.

Tấm nhựa Laminate Gremark
Tấm nhựa Laminate Gremark

Ứng dụng của tấm laminate

Tấm laminate xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá sớm nhưng chư được người tiêu dùng biết đền nhiều. Nhưng trong một vài năm gần đây xu hướng sử dụng tấm phủ laminate đã tăng dần lên bởi những đặc điểm nổi bật của nó khi sử dụng. Chống xước, chịu áp lực cao, chịu lửa, chịu nước, tuổi thọ cao, thi công dễ dàng cùng với giá thành rẻ là những đặc điểm mà người tiêu dùng và chuyên gia nội thất ưa thích ở loại sản phẩm này.

Tấm laminate được ứng dụng nhiều nhất trong việc sản xuất những đồ dùng trang trí nội thất cụ thể là nội thất tủ, bếp gia đình. Do có bề mặt mỏng và có thể uốn cong không xước nên tấm nhựa laminate thích hợp tạo những chi tiết nhỏ hay uốn cong của thiết kế tủ bếp. Ngoài ra cũng có thể làm sàn nhựa.

Nên xem : Sàn nhựa PVC

Tấm laminate được dùng làm tấm ốp tường thay thế cho sản phẩm sơn tường mang đến không gian sang trọng hiện đại. Với sản phẩm tấm laminate ốp tường người tiêu dùng có thể sử dụng những tấm laminate mô phỏng vân da, vân đá, van vải hay những tấm laminate đơn sắc. Sản phẩm dùng ốp tường này có khả năng chống nước giống với sản phẩm tấm nhựa PVC nên có thể vệ sinh dễ dàng nếu tấm ốp tường bị bẩn.

Ngoài ra tấm laminate còn được sử dụng phổ biến ở những nơi công cộng như bệnh viện, phòng thí nghiêm hay trường học. Tấm laminate có khả năng chống lại mối mọt hóa chất vô cùng tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế bởi Web đại tín